Giới thiệu về hoạt động giới thiệu nhân sự của Kyokujitsu Việt Nam

Kyokujitsu Việt Nam kết nối các kỹ sư Việt Nam muốn làm việc trong lĩnh vực thi công thiết bị điện và CAD với các công ty <liên quan đến thiết bị điện> của Nhật Bản, đồng thời giúp tạo ra một môi trường nơi cả hai đều hài lòng, từ đó thực hiện sứ mệnh làm cầu nối giữa hai quốc gia.

Tại sao chọn Kyokujitsu Việt Nam?

Home/Giới thiệu nhân sự

Quy trình tuyển dụng

Nộp hồ sơ tại đây

Biểu đăng ký

Nếu có thắc mắc hay nguyện vọng liên hệ về dịch vụ, hoạt động giới thiệu nhân sự của chúng tôi, vui lòng điền thông tin vào mẫu đăng ký sau đây và gửi cho chúng tôi. Người phụ trách sẽ liên hệ với bạn.

Đầu tiên, xin mời bạn tải mẫu CV của chúng tôi tại đây. Sau khi tải về xong, bạn vui lòng nhập vào mẫu các thông tin liên quan. Hệ thống tự động của chúng tôi sẽ không nhận được dữ liệu nếu bạn sử dụng mẫu CV khác.

Tải về mẫu
Choose File
Choose File
Cán ơn bạn đã đăng ký cho chúng tôi.
Có vẻ có lỗi đã xảy ra và file chưa được upload xong. Mời bạn upload lại lần nữa. Nếu không được vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại +84-2466-525-995.

Xử lý thông tin cá nhân

Đầu tiên, Công ty Kyokujitsu Việt Nam ( sau đây gọi là “công ty chúng tôi” ) luôn nỗ lực thực hiện các biện pháp nhằm bảo mật thông tin cá nhân như đào tạo nhân viên, quy định nội bộ về thông tin cá nhân, quy định về quyền truy cập dữ liệu.